Ba loại nước ép từ cà rốt giúp giảm cân hiệu quả

#
#

Ba loại nước ép từ cà rốt giúp giảm cân hiệu quả

Cà rốt giúp bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, làm đẹp và cải thiện vóc dáng. Cà rốt giúp giảm cân hiệu quả chính vì vậy việc bổ sung cà rốt vào chế độ ăn uống hằng ngày để giúp duy trì vóc dáng là điều cần thiết cho chị em nào đang có ý định muốn giảm cân nặng của mình.

Dưới đây là ba loại nước ép làm từ cà rốt vừa thơm ngon lại vừa giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả

Nước ép cà rốt kết hợp với dứa

Nguyên liệu chuẩn bị để làm loại đồ uống này: 3 củ cà rốt, 1 quả dứa, 1 củ gừng, đường

Cà rốt gọt vỏ rửa sạch sau đó cắt thành từng khúc. Dứa cũng được làm sạch cắt bỏ hết mắt, xắt thành từng miếng bỏ hết phần cùi dứa. Gừng rửa sạch, gọt vỏ rồi giã nhuyễn và vắt lấy nước. Lấy hết tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố xay nhuyễn sau đó dùng rây chỉ lọc lấy nước. Cho vào đó một ít nước gừng và ít đường khuấy đều có thể cho thêm đá để đồ uống thơm ngon hơn.

Nước ép cà rốt với chanh tươi

Nguyên liệu để làm loại nước ép này: 2 củ cà rốt, 1 quả chanh, vài lát gừng và đường.

Gừng mang đi gọt vỏ rửa sạch xắt từng lát nhỏ cho vào nồi thêm vào đó khoảng 1 lít nước bắc lên bếp vừa đun vừa khuấy đều cho đến khi đường tan tắt bếp và để nguội. Đổ hỗn hợp qua một cái rây để lọc bỏ phần xác gừng.

Chanh vắt lấy nước cốt và loại bỏ hết hạt. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch cho vào nước ép và ép lấy nước.  Cho nước ép cà rốt qua 1 ly thêm vào đó một ít nước cốt chanh và một ít nước gừng với lựng vừa đủ, có thể cho thêm đá để món đồ uống thơm ngon  hơn.

Nước ép cà rốt táo

Nguyên liêu: 1 củ cà rốt, 1 quả táo, nửa quả cảm, gừng và 1 ít đường

Cà rốt gọt vỏ rửa sạch sau đó thái thành khúc. Táo rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt cắt thành từng miếng. Cam gọt vỏ thái thành từng miếng. Gừng rửa sạch thái thành từng miếng. Cho tất cả nguyên liệu vào máy ép ép lấy nước. Cho thêm một ít đường, một ít đá sau đó có thể sử dụng ngay.

Để có hiệu quả đối với các loại nước ép bạn nên linh hoạt thay đổi và thường xuyên bổ sung vào chế độ ăn uống của mình cùng với đó là có một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

 

Bài viết khác