Bảng giá Evian, Ion Life

#
#

Bảng giá Evian, Ion Life

The Water MAN đại lý cung cấp dịch vụ nước uống uy tín được nhiều người tin dùng trên thị trường. The Water MAN cung cấp cho người dùng sản phẩm nước Evian, Ion Life đảm bảo chất lượng với một bảng giá nước Evian, Ion Life  hợp lý nhất đã được niêm yết.

Evian là một trong những loại nước uống tốt cho sức khỏe người dùng là một người bạn tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường, khi làm việc, du lịch… Evian có hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng ở mức 309 mg/ lít, hàm lượng này tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng, lứa tuổi kể cả đối với trẻ sơ sinh.

Ion Life là sản phẩm nước uống được sản xuất trên công nghệ điện giải tiên tiến của Nhật Bản chứa thành phần i-on kiềm hữu ích cho sức khỏe. Nước uống này có tính kiềm giúp ngừa bệnh, giàu thành phần Hydro hoạt tính giúp chống lão hóa…

The Water MAN cung cấp đến với khách hàng sản phẩm nước Evian, Ion Life đa dạng về thể tích với một giá thành đã được niêm yết. Sản phẩm nước Ion Life loại 0.35L 24 thùng 24 chai với giá 105.000, thùng 1.5L 12 chai giá 105.000, bình 20L giá 55.000. Đối với sản phẩm nước Evian loại thùng 24 chai thể tích 0.35L giá 490.000, thùng 0,5l 24 chai giá 565.000, thùng 1.5L 12 chai giá 590.000.

 

Khách hàng sử dụng sản phẩm nước Evian, Ion Life do The Water MAN cung cấp hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng. The Water MAN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, sản phẩm giao tận tay khách hàng đảm bảo đúng chất lượng. Trong quá trình thực hiện dịch vụ nếu có sự điểu chỉnh về giá cả The Water MAN kịp thời thông báo đến cho quý khách hàng. The Water MAN còn có dịch vụ khuyến mãi về giá cả cho những khách hàng đặt nước tại đại lý The Water MAN với một số lượng lớn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, dịch vụ uy tín chất lượng The Water MAN cam kết mang lại cho bạn cùng gia đình những sản phẩm nước uống chất lượng, an toàn nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

THE WATER MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: (08)3840 0000

 

 

Đại lý khác