Bảng giá nước suối, nước uống đóng chai

#
#

Bảng giá nước suối, nước uống đóng chai

Nước uống có tầm quan trọng đối với cơ thể con người, nước chiếm 60% cơ thể con người và có vai trò trong việc đảm bảo cho cơ thể hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh. Nếu cơ thể ở trong tình trạng mất nước sẽ làm cho cơ thể thấy mệt mỏi, năng suất làm việc không hiệu quả, mất nước sẽ khiến da bạn bị khô hoặc sẽ xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn trên da… chính vì thế việc cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày là điều cần thiết.

Việc lựa chọn cho mình những sản phẩm nước uống an toàn và đảm bảo chất lượng cũng là một vấn đề cần thiết. Và một trong những điều không kém quan trọng là giá cả của các sản phẩm nước đó. Nước suối,  nước đóng chai là những lựa chọn tốt cho bạn. The Water MAN cung cấp đến cho người dùng các sản phẩm nước suối, nước uống đóng chai chất lượng. Bảng giá nước suối, nước uống đóng chai do The Water MAN cung cấp luôn đảm bảo chuẩn xác, giá thành các sản phẩm đã được niêm yết.

 

Với nhiều năm thực hiện dịch vụ cung cấp nước uống trên thị trường The Water MAN mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước suối, nước uống đóng chai chính hãng đảm bảo chất lượng. Cung cấp đa dạng các sản phẩm nước uống của nhiều thương hiệu chất lượng như Evian, Aquafina, Lavie… cũng như đa dạng về dung tích mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn nhất.

ManWater cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu. Cam kết giao hàng tận nơi, chất lượng với thời gian nhanh nhất. Sản phẩm giao tận tay khách hàng với giá cả chuẩn xác và phương thức thanh toán tiện lợi. Đảm bảo hoàn đổi khi sản phẩm giao cho khách hàng không đúng theo yêu cầu. Trong quá trình thực hiện dịch vụ nếu có sự thay đổi về giá cả The Water MAN sẽ kịp thời thông báo đến cho khách hàng về sự điều chỉnh giá cả đó. Đội ngũ nhân viên tại The Water MAN phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu phong cách phục vụ tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Quý khách có nhu cầu tham khảo giá nước tinh khiết, nước uống đóng chai hay có nhu cầu đặt nước tại The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)38400000

 

Đại lý khác