Bảng giá nước uống đóng chai Proh2o, Sapuwa, Vihawa, Vĩnh Hảo, Wami

#
#

Bảng giá nước uống đóng chai Proh2o, Sapuwa, Vihawa, Vĩnh Hảo, Wami

Bảng giá các loại nước uống đóng chai Proh2o , Sapuwa , Vihawa , Vĩnh Hảo , Wami ...do CHUỖI MANG NƯỚC – THE WATER MAN cung cấp mang đến cho khách hàng Bảng giá nước chuẩn xác nhất giá đã bao gồm có VAT. Nước uống đóng chai là loại nước uống tiện dụng an toàn và tốt cho người sử dụng. The Water MAN là đại lý phân phối nước uống đóng chai có uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm nước uống đóng chai do The Water MAN cung cấp đa dạng, nhiều loại, nhiều thể tích khác nhau mang lại bảng giá nước tinh khiết cho người dùng nhiều sự lựa chọn nhất. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, đúng hãng. Quý khách có nhu cầu tư vấn đặt hàng hay tham khảo Bảng giá nước uống đóng chai của The Water MAN vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: (08)3840 0000

Description: http://dichvunuocuong.com.vn/uploads/Images/man-water.jpg

Bảng giá nước ProH20

Đây là một sản phẩm mới của Công ty Lavie được sản xuất trên công nghệ tinh lọc châu Âu hiện đại. Nước uống ProH20 có thết kế nắp không lỗ hở giúp đảm bảo vệ sinh và chất lượng nước. Nước uống ProH20 do The Water MAN cung cấp đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm nước uống ProH20 đảm bảo chất lượng đúng hãng với một mức giá chuẩn xác nhất. Bảng giá nước ProH20 giao tận nơi cho khách hàng đã bao gồm phí VAT chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nước uống của The Water MAN. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt hàng và tham khảo giá nước ProH20 vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: (08)3840 0000

Bảng giá nước Sapuwa

The Water MAN cung cấp cho quý khách hàng đã bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT. Sapuwa là một loại nước uống an toàn cho sức khỏe người dùng được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, quy trình sản xuất hoạt động trong một dây chuyền khép kín. Với nhiều chủng loại, mẫu mã Sapuwa được các cơ quan, trường học tin dùng. The Water MAN là đại lý phân phối chính thức của nước uống Sapuwa cam kết mang lại những sản phẩm nước uống chính hãng, đúng chất lượng với một giá thành chuẩn xác nhất. The Water MAN cung cấp đa dạng các loại nước Sapuwa, thùng nước Sapuwa 24 chai thể tích 0,35l giá 45.000đ. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt nước Sapuwa xin vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: (08)3840 0000

Bảng giá nước Vihawa

Vihawa là sản phẩm nước uống được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. The Water MAN là một trong những đại lý phấn phối chính thức sản phẩm nước uống Vihawa trên thị trường với một giá cả hợp lý phù hợp nhu cầu, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. The Water MAN cung cấp nước uống Vihawa bình 20L với giá 40.000đ. Bảng giá nước Vihawa do The Water MAN cung cấp đã bao gồm 10% thuế VAT và phí vận chuyền. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và tham khảo giá nước xin vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: (08)3840 0000 

Bảng giá nước Vĩnh Hảo

Bảng giá nước Vĩnh Hảo do The Water MAN một trong những nhà phân phối nước Vĩnh Hảo có uy tín trên thị trường. Bảng giá nước Vĩnh Hảo do The Water MAN cung cấp đã bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT. The Water MAN cung cấp nước Vĩnh Hảo đảm bảo chất lượng và đa dạng dung lượng cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Nước uống Vĩnh Hảo thùng 0.35L 24 chai giá 88.000đ; thùng 0,5L 24 chai giá 98.000đ, thùng 1.5L 12 chai 98.000đ; thùng 0.5L có gas giá 134.000, bình 20L giá 60.000đ. Bạn đang có nhu cầu đặt nước uống Vĩnh Hảo hay muốn tham khảo giá xin vui lòng liên hệ: Điện Thoại: (08)3840 0000 

Bảng giá nước Wami

Bảng giá nước Wami do CHUỖI MANG NƯỚC – THE WATER MAN cung cấp cho quý khách hàng đảm bảo chuẩn xác. Giá đã bao gồm cả phí vận chuyển và thuế VAT. The Water MAN là đại lý cung cấp nước Wami uy tín và chất lượng trên thị trường, cung cấp các loại nước uống Wami đa dạng về thể tích cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn. Nước uống Wami thùng 0.35L 24 chai 72.000đ, thùng 0,5L 24 chai giá 78.000đ, bình 20L giá 33.000đ. Quý khách hàng có nhu cầu đăt hàng hay tham khảo giá nước xin vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: (08)3840 0000 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, dịch vụ uy tín chất lượng The Water MAN cam kết mang lại cho bạn cùng gia đình những sản phẩm nước uống chất lượng, an toàn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: CHUỖI MANG NƯỚC – THE WATER MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoai: (08)38400000

 

Đại lý khác