Bảng giá nước uống tinh khiết, nước khoáng Lavie

#
#

Bảng giá nước uống tinh khiết, nước khoáng Lavie

Bảng giá nước uống tinh khiết  do doanh nghiệp tư nhân The Water MAN cung cấp một trong những đại lý phân phối nước có uy tín trên thị trường chuyên cung cấp những sản phẩm nước tinh khiết chất lượng, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Là một đại lý có uy tín The Water MAN cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước tinh khiết chất lượng, dịch vụ giao hàng trong thời gian nhanh nhất với một mức giá vô cùng chuẩn xác. Bảng giá nước uống tinh khiết do The Water MAN cung cấp đã bao gồm phí VAT và phí vận chuyển. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tham khảo bảng giá nước uống tinh khiết xin vui lòng liên hệ tại:

Điện Thoại: (08)3840 0000 

 

Description: http://dichvunuocuong.com.vn/uploads/Images/2.png

Bảng giá LavieLavie là một sản phẩm nước uống quen thuộc được nhiều người yêu thích và tin dùng. Nước Lavie được khai thác từ nguồn nước thiên nhiên tinh khiết nhất chứa nhiều khoáng chất hàm lượng thấp như Kali, Canxi, Magie.. có lợi cho cơ thể trong cuộc sống hằng ngày. Nước suối Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ của Nestle Water không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý được chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam. Doanh nghiệp The Water MAN là đại lý phân phối nước Lavie chính thức có uy tín trên thị trường. The Water MAN đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, đúng chất lượng. Sản phẩm nước Lavie do The Water MAN cung cấp đa dạng về thể tích cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn. Nước Lavie thùng 0.35L 24 chai giá 88.000đ, thùng 0,5L 24 chai giá 98.000đ, thùng 1,5L 12 chai giá 98.000đ, bình 20L giá 52.000 đ. Bảng giá Lavie của The Water MAN đã bao gồm phí vận chuyển và 10% thuế VAT. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tham khảo bảng giá Lavie vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: (08)3840 0000 

 

Bảng giá nước Khoáng - Nước khoáng là một trong những nguồn cung cấp chất khoáng cho cơ thể con người. Bạn đang băn khoăn lựa chọn một đại lý cung cấp nước khoáng tốt và chất lượng cho bản thân và gia đình bạn?  Đại lý nước uống The Water MAN tự hào là một đại lý cung cấp nước khoáng có uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm nước khoáng do The Water MAN cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mà và giá thành luôn chính xác nhất. Khách hàng khi sử dụng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với đại lý nước khoáng của nước uống The Water MAN. Bảng giá nước khoáng do The Water MAN cung cấp với khách hàng đảm bảo chuẩn xác nhất, bảng giá đã bao gồm phí VAT và phí vận chuyển. Quý khách có nhu cầu đặt hàng và tham khảo bảng giá nước Khoáng tại The Water MAN vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: (08)3840 0000 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, sản phẩm chất lượng The Water MAN cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm nước uống chất lượng nhất, an toàn nhất đảm bảo sức khỏe người dùng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)3840000 

 

Đại lý khác