Bảng giá Wami, Vihawa

#
#

Bảng giá Wami, Vihawa

The Water MAN cung cấp đến cho khách hàng bảng giá sản phẩm nước Vihawa, Wami phải chăng nhất, đúng giá của nhà sản xuất.

Nước Wami

Nước wami có quy trình sản xuất nghiêm ngặt tuân thủ theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý. Nước wami là sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe của người dùng. Wami là sản phẩm nước uống được sử dụng nhiều trên các chuyến bay Quốc tế, Quốc nội và phục vụ chuyên gia dầu khí khi làm việc tại các giàn khoan trên biển. The Water MAN chuyên cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm nước Vihawa chất lượng với một giá cả phải chăng. Sản phẩm nước Wami thùng 0,35l 24 chai giá 72.000 đ, thùng 0.5L 24 chai giá 78.000 đ, bình 20L giá 37.000 đ.

Nước Vihawa

Nước khoáng vihawa là một sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. Nước khoáng vihawa tiện lợi và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.  Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV giúp loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại. Nước uống Vihawa rất an toàn và tốt cho người dùng. The Water MAN cung cấp cho khách hàng sản phẩm nước Vihawa 20L gía 40.000 đ.

 

Đại lý The Water MAN

 

The Water MAN đại lý phân phối nước Wami, nước Vihawa chất lượng đúng giá của nhà sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ phân phối nước uống trên thị trường cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, giá thành chuẩn xác phương thức thanh toán thuận tiện.

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. Trong quá trình thực hiện nếu có sự điều chỉnh về giá cả đại lý ManWater sẽ thông báo kịp thời đến cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và tư vấn nước Wami, Vihawa tại The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoai: (08)38400 000

 

Đại lý khác