Cân bằng thân nhiệt bằng việc uống nhiều nước Aquafina

#
#

Cân bằng thân nhiệt bằng việc uống nhiều nước Aquafina

Uống nước Aquafina rất có lợi cho sức khỏe. Nước có khả năng thanh lọc cơ thể từ trong ra ngoài, giúp bạn giảm cân, chống béo phì. Các nhà khoa học cho rằng uống nước lạnh kích thích sự sinh nhiệt ở cơ thể người. Khi uống nước lạnh, cơ thể lập tức sử dụng năng lượng để làm nóng chất lỏng cho phù hợp với nhiệt độ cơ thể, từ đó làm tăng đáng kể mức năng lượng tiêu hao khi nghỉ ngơi, giúp giảm cân cho người béo phì. Bạn có thể tham khảo tác dụng của uống đủ nước dưới đây:

 

NƯỚC AQUAFINA GIÚP DUY TRÌ SỰ CÂN BẰNG CHO CƠ THỂ

Nước chiếm khoảng 70% khối lượng của cơ thể con người và là một thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất, một dung môi cho nhiều chất hòa tan của cơ thể. Nước đóng vai trò rất quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể như tiêu hóa, hấp thụ, lưu thông, tạo ra nước bọt, vận chuyển các chất dinh dưỡng, và duy trì nhiệt độ cơ thể.

NƯỚC AQUAFINA GIÚP CHO CƠ BẮP BẠN KHỎE MẠNH HƠN

Những tế bào mà không duy trì được lượng nước và các chất điện giải sẽ tao lại và làm chúng ta cảm thấy yếu ớt. Những lúc đó chúng ta cần cung cấp thêm nước cho cơ thể nếu không cơ thể chúng ta sẽ không hoạt động hiệu quả được. Đặc biệt là khi tập các môn thể thao. Những nhà khoa học khuyên chúng ta nên uống khoảng 350 ml nước Aquafina trước khi chơi thể thao khoảng hai tiếng, và tiếp tục thường xuyên cung cấp nước cho cơ xuyeenrong khi chơi để bù lại lượng nước mà cơ thể bị mát do việc đổ mồ hôi.

 

TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH

Nếu cơ thể bạn có đủ lượng nước cần thiết thì bạn sẽ rất ít khi bị bệnh. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cơ thể sẽ gia tăng miễn dịch với bệnh nhiễm trùng nếu bạn thường xuyên uống nước Aquafina vào buổi sáng khi chưa ăn gì. Uống nước đầy đủ sẽ giúp bạn có khả năng tránh được một số bệnh như cúm, ung thư và các bệnh về tim mạch.

 

NƯỚC AQUAFINA GIÚP CHÚNG TA LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT

Khi cơ thể của bạn được cung cấp đủ nước, cơ thể bạn sẽ cảm thấy sảng khoái giúp bạn cảm thấy yêu đời và hạnh phúc hơn.

Không một sinh vật nào có thể tồn tại nếu thiếu nước, chúng ta cũng vậy. Nước là miễn phí cho tất cả mọi người, vì vậy hãy uống đủ nước mỗi ngày để cơ thể bạn hoạt động có hiệu quả hơn. Chúc các bạn cùng gia đình luôn có những bữa ăn thật ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

 

HÌNH THÀNH CÁC TẾ BÀO MỚI

Cơ thể luôn tạo ra các tế bào mới mỗi ngày. Uống nước Aquafina sẽ tăng cường sự sản sinh tế bào. Điều này giúp cơ bắp phát triển và bền bỉ hơn sau khi rèn luyện thể chất.

 

GIÚP CHO LÀN DA KHỎE MẠNH

Uống nước Aquafina nhiều và thường xuyên giúp làn da tránh được các nguy cơ như mụn, khô da và các dấu hiệu lão hóa sớm.

Bài viết khác