Công thức làm nước uống giảm cân an toàn

#
#

Công thức làm nước uống giảm cân an toàn

Hầu hết tất cả các chị em phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu được thân hình thon gọn như ý muốn. Có rất nhiều loại nước uống giúp chị em giảm cân nhanh, hiệu quả như mong muốn của mình. Dưới đây là cách làm những loại nước uống giúp bạn thực hiện mong muốn giảm cân hiệu quả.

Giảm cân thể nào là an toàn, nhanh và hiệu quả. Nhiều người lựa chọn thuốc uống giảm cân để thực hiện mong muốn giảm béo của mình tuy nhiên những tác dụng phụ mà các loại thuốc uống giảm cân mang lại là không thể lường trước được.

Thay vì sử dụng những loại thuốc uống giảm cân bạn có thể tự mình làm các loại nước uống giúp giảm cân hiệu quả ngay tại nhà vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Những loại nước uống này được làm từ các nguyên liệu quen thuộc, dễ tìm mà giá thành lại rẻ đặc biệt khi sử dụng không hề gây ra bất kì một tác dụng phụ nào. Các loại nước uống giảm cân chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chị em phụ nữ. Điều lưu ý là khi sử dụng các loại nước uống khi giảm cân bạn không nên bỏ bữa, hạn chế uống các loại nước ngọt, nước có ga.

Nguyên liệu để làm loại nước uống giảm cân: 1 trái cam lơn, 4 trái chanh, 3 muỗng mật ong, 500ml nước.

Thực hiện:

Cam, chanh rửa sạch. Cam bạn nên gọt vỏ, chanh mỗi trái cắt làm 4 miếng. Sau đó cho chanh và cam vào nồi cho tiếp vào đó 500ml nước lọc nấu khoảng 20 phút khi nấu nên để lửa nhỏ.

Sau khi đun được 20 phút bạn cho 3 muống mật ong và khuấy đều và nấu thêm 10 phút nữa và cũng để lửa nhỏ.

Tắt bếp để hỗn hợp nguội hoàn toàn dùng rây để lọc lấy nước bỏ phần xác cam và chanh đi. Hỗn hợp nước thu lại là thành phần bạn dùng để thực hiện mục đích giảm cân của mình.

Cách dùng

Lượng nước mà bạn thu được sau mỗi lần thực hiện đủ cho bạn dùng trong 1 ngày. Nên uống vào 3 buổi sáng, trưa và tối. Uống trước khi ăn một giờ nếu bạn không mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Nếu bạn có vấn đề về đường tiêu hóa nên uống hỗn hợp sau khi ăn và tất nhiên hiệu quả sẽ không tốt như uống trước khi ăn.

Không nên nhịn ăn khi uống loại nước giảm cân này để đảm bảo vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể để có năng lượng làm việc và sinh hoạt. Để có hiệu quả nên uống trong 3 tuần khi cân nặng đã như ý muốn bạn có thể dừng lại.

 

Bài viết khác