Cung cấp nước uống tinh khiết Aquafina, Bidrico, Lavie

#
#

Cung cấp nước uống tinh khiết Aquafina, Bidrico, Lavie

Đại lý The Water MAN chuyên cung cấp nước uống tinh khiết Aquafina, Bidrico, Lavie uy tín và chất lượng. Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng và tốt cho sức khỏe người dùng. Nước tinh khiết Aquafina, Bidrico, Lavie là những sản phẩm nước uống nổi tiếng được nhiều người tin dùng.

Nước tinh khiết Aquafina là một trong những thương hiệu nước được nhiều người tiêu dùng biết đến là sản phẩm của công ty Pepsico Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của tổ chức sức khỏe Thế giới.

Lavie là thương hiệu nước uống đóng chai tại nguồn với công nghệ của Nestlé Water được chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được tiệt trùng bằng tia cực tiếm và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kì tốt cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm nước tinh khiết Aquafina, Lavie, Bidrico đều đa dạng về thể tích phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như trong gia đình, cơ quan, trong cuộc hội họp, hay những buổi dã ngoại, thể dục thể thao.

Là đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước tinh khiết Aquafina, Bidrico, Lavie The Water MAN cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước uống chính hãng, đảm bảo chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện dịch vụ cung cấp nước trên thị trường quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi.

The Water MAN luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất với một giá thành hợp lý. Sản phẩm đúng mẫu mã, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. The Water MAN không ngừng hoàn thiện để ngày càng mở rộng quy mô phục vụ tới tất cả khách hàng, phục 24/24 khi quý khách hàng có nhu cầu. Trong quá trình thực hiện nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi sẽ kịp thời thông báo đến khách hàng.

Doanh nghiệp tư nhân The Water MAN đại lý nước cung cấp nước uống tinh khiết Aquafina, Bidrico, Lavie uy tín chất lượng đáng tin cậy của mọi nhà. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hay tư vấn xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)38400 000

Đại lý khác