Lần đầu tiên xuất hiện nước uống chống nắng trên thế giới

#
#

Lần đầu tiên xuất hiện nước uống chống nắng trên thế giới

Đối với các chị em, sở hữu một làn da trắng hồng, không tì vết là điều mà ai cũng muốn. Rồi bây giờ mà đi biển thì cứ thoa một đống kem vào. Từ giờ có thể thoải nước uống chống nắng thì yên tâm cho chị em nhé.
 
Theo nhà sản xuất, Harmonised H20 UV có chỉ số chống nắng (SPF) là 30 và có tác dụng tương tự những thành phần chống nắng vật lý chứa titan điôxít hoặc kẽm ôxít. Uống Harmonised.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng
 
 
 
Sau khi uống, các phân tử nước sẽ di chuyển lên bề mặt da, giúp trung hòa 97% tia UVA và UVB, cho phép người dùng hoạt động dưới ánh nắng trong thời gian dài mà không lo bị cháy nắng.
 
Để sử dụng, khách hàng được khuyên pha 2ml dung dịch Harmonised H20 UV vào 1 ly nước khoáng cho mỗi 4 tiếng hoạt động dưới trời nắng và uống thêm lần thứ hai nếu tiếp tục ra nắng. Khách hàng lưu ý sử dụng trước khi ra ngoài 1 tiếng để sản phẩm phát huy hết tác dụng. Harmonised H20 UV được nhà sản xuất rao bán với giá khoảng 28 USD/chai 100ml.
Bài viết khác