Lợi ích của nước uống i-on là gì?

#
#

Lợi ích của nước uống i-on là gì?

Nước ion là loại nước uống phổ biến trên khắp tất cả các nước và được người dân tin dùng. Tuy nhiên, tại Việt Nam còn một phần lớn người tiêu dụng vẫn chưa hiểu hết về loại nước này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nước uống ion và lợi ích mà nó mang lại.
 
Nước uống i-on là gì?
 
Là nước được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần i-on kiềm hữuích đối với sức khỏe.
 
Được phổ biến đầu tiên ở Nhật Bản, tiếp đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga Mỹ. Đài Loan v.v… Sau 30 năm, nước uống i-on đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao” , nhà hang sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình. Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít đượctiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới.
 
 
Những lợi ích chính
 
Với quy trình sản xuất an toàn, không chất bảo quản, hoàn toàn 100% là nước được xử lí theo công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người.
 
1. Ngăn ngừa bệnh tật
 
Tình trạng dư thừa axit trong cơthể được giới y học xác định là một trong những nguyên nhân chính gây ra “bábệnh”.
 
Nước uống i-on có tính kiềm tựnhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơthể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm.
 
Theo tiến sỹ Hidenmitsu Hayashi,viện trưởng viện nước Nhật Bản, việc uống nước tốt sẽ giúp làm mát, bảo vệ vàlàm khỏe thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già… ngăn ngừa bệnh tật cho gan, và tim mạch.
 
2. Làm giảm mệt mỏi
 
Trong thực tế, mệt mỏi là một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự mất nước.
Khi có ít nước trong cơ thể, có sự sụt giảm của khối lượng máu mà làm cho tim phải làm việc nhiều hơn để bơm máu ra oxy trong máu, và các cơ quan chính khác cũng làm việc kém hiệu quả. Vì vậy, uống nước tinh khiết ion đầy đủ có thể giúp cơ thể của bạn tốt hơn chức năng và giảm mệt mỏi.
 
3. Cải thiện các vấn đề đường ruột
 
Thí nghiệm lâm sang được thựchiện bởi Đại Học Kyoto trên 25 bệnh nhân tình nguyện mắc các bệnh thường gặp về tiêu hóa như  tiêu hóa kém, bụng khó chịu, ợ hơi, đầy bụng, kiết lỵ mãn tính, táo bón.
 
Cho uống nước i-on Alkaline mỗingày 1000ml, riêng buổi sang 200ml trong 2 tuần liên tục. Trước khi bắt đầu thí nghiệm,và sau khi kết thúc cho kiểm trả huyết dịch, nước tiểu và phân. Kết quả 88%số người tham gia có cải thiện, tỷ lệ xấu đi là không có. Như vậy có thể kết luận, nước i-on Alkaline có khả năng cải thiện tốt các vấn đề tại vùng bụng.
 
4. Giảm Cân
 
Trong một thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học tìm thấy rằng uống hai ly nước trước bữa ăn có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn và do đó hỗ trợ các nỗ lực giảm cân của bạn. Khi bạn uống nước, nó lấp đầy dạ dày của bạn và làm giảm xu hướng ăn nhiều hơn.
 
Thêm vào đó, nước uống ion giúp tăng tốc độ mà cơ thể đốt cháy chất béo, và thúc đẩy sự phân hủy và loại bỏ các tế bào chất béo.
 
Nước tinh khiết ion cũng là một thay thế tuyệt vời cho thức uống giàu năng lượng như rượu, đồ uống có ga có đường và nước ngọt thường dẫn đến trọng lượng đạt được.
 
5. Trị chứng nhức đầu
 
Nếu bạn bị đau đầu hoặc đau nửa đầu, điều đầu tiên mà bạn có thể làm để có được một số cứu trợ là uống thật nhiều nước tinh khiết ion. Nhức đầu và đau nửa đầu thường gây ra bởi tình trạng mất nước.
 
Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí European Journal of Neurology, các nhà nghiên cứu thấy rằng việc tăng lượng nước uống giúp làm giảm tổng số giờ và cường độ đau đầu trong những người tham gia nghiên cứu.
 
6. Chống lão hóa
 
Các gốc tự do từ lâu đã được các nhà khoa học xác định là nguyên nhân chủ yếu gấy ra hiện tượng lão hóa. Về bảnchất, gốc tự do là một phân tử hay nguyên tử có một hoặc nhiều electron chưacặp đôi, do đó nó có tính oxi hóa cực mạnh. Ở trong cơ thể, các gốc tự do dễdàng cướp electron từ tế bào gây tổn hại và biến chúng thành gốc tự do khác.Quá trình này diễn ra giống như một phản ứng dây chuyền, vì vậy sức tàn phá của nó thật khủng khiếp.
 
Khi chúng ta còn trẻ, khả năng sản sinh tế bào mới còn tốt, cơ thể vẫn tiếp tục có được sự phát triển, tuy nhiên khi chúng ta lớn tuổi hơn, lượng tế bào mới được sản sinh không thể bù đắp cho lượng tế bào bị tàn phá bởi gốc tự do, cơ thể sẽ không thể sinh trưởng ngược mà có xu hướng bị teo đi.
 
Hydro hoạt tính có trong nướcuống i-on vốn là một nguyên tử có tính khử cực mạnh. Về phương diện hóa học, nódễ dàng phản ứng với các gốc tự do. Trong đó Hydro hoạt tính sẽ cho electron hay khử các gốc oxy hóa khiến chúng trở nên vô hại. Vì vậy có khả năng ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.

 

Bài viết khác