Mua nước suối Lavie, Vĩnh Hảo ở đâu?

#
#

Mua nước suối Lavie, Vĩnh Hảo ở đâu?

Nước suối Lavie, nước suối Vĩnh Hảo là những thương hiệu nước uống khá quen thuộc và được nhiều người tin dùng.

Nước suối Lavie là một thương hiệu nước uống nổi tiếng đảm bảo an toàn cho người sử dụng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Nước suối Lavie là sản phẩm thuộc Nestlé Waters  một trong những tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới. Nước suối Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ của Nestlé Waters không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý.

Nước suối Vĩnh Hảo có chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) - chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt này mà nước uống Vĩnh Hảo được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì lẽ đó, nước suối Vĩnh Hảo đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích đặc biệt của sản phẩm đem lại cho sức khỏe.

Việc lựa chọn cho mình một thương hiệu nước uống tốt là việc quan trọng nhưng lựa chọn một đại lý uy cung cấp nước uy tín thì cũng không kém phần quan trọng. The Water MAN là một trong những đại lý nước uống uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm nước uống trên thị trường như nước suối Lavie, nước suối Vĩnh Hảo, nước Aquafina, nước Bidrico… Là một đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước suối Lavie, Vĩnh Hảo The Water MAN luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng nhất, đảm bảo chính hãng. The Water MAN luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu giao hàng nhanh chóng, tận nơi, sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng giá thành và với một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Khách hàng đặt hàng tại The Water MAN với số lượng lớn sẽ được khuyến mãi về giá cả.  The Water MAN phục vụ khách hàng 24/24 khi khách hàng có nhu cầu với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình tình và chu đáo khách hàng đến với đại lý nước uống The Water MAN hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt nước suối Lavie, nước suối Vĩnh Hảo tại The Water MAN xin vui lòng liện hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)38400000

 

Đại lý khác