Nước tinh khiết Lavie, Proh2o 19L

#
#

Nước tinh khiết Lavie, Proh2o 19L

Nước tinh khiết Proh2o 19L

Nước Proh2o 19L là sản phẩm nước uống chất lượng được thiết kế độc đáo với nắp bình không lỗ hở giúp đảm bảo được vệ sinh chất lượng của nước uống. Sản phẩm sử dụng công nghệ tinh lọc hiện đại của châu Âu, hệ thống vi lọc vi sinh MF tiêu diệt vi sinh, thanh trùng bằng tia cực tím UV đảm bảo độ an toàn và tinh khiết của nước. Vòi bình nước được kiểm nghiệm an toàn theo tiêu chuẩn FDA, tất cả vòi nước đều trải qua quy trình súc rửa theo dây chuyền tự động và hiện đại..

Nước tinh khiết Lavie 19L

Nước tinh khiết Lavie được đóng chai tại nguồn  với công nghệ Nestle Water một trong những tập đoàn nước uống đóng chai hàng đầu trên thế giới không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý là sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam. Nước tinh khiết Lavie chứa nhiều khoáng chất hàm lượng thấp như Natri, Kali, Canxi… Sản phẩm nước tinh khiết Lavie rất tốt và an toàn về sức khỏe cho người dùng.

Đại lý nước tinh khiết Proh2o, Lavie 19L

 

The Water MAN đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước tinh khiết Lavie, Proh2o chất lượng trên thị trường. Sản phẩm thiết kế phù hợp sử dụng trong gia đình, cơ quan, trường học. Sử dụng các sản phẩm nước tinh khiết Lavie, Proh2o 19L do The Water MAN cung cấp khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. The Water MAN cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Cam kết hoàn đổi khi sản phẩm giao không đúng theo yêu cầu về vấn đề chất lượng cũng như mẫu mã. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. The Water MAN luôn có sự ưu đãi về giá cả khi khách hàng đặt nước tại The Water MAN với số lượng lớn. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt nước tinh khiết Proh2o, Lavie 19L tại The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)38400 000

 

Đại lý khác