Nước tinh khiết Vikoda, Proh2o 19L

#
#

Nước tinh khiết Vikoda, Proh2o 19L

Nước tinh khiết Proh2o 19L

Nước tinh khiết Proh2o là một sản phẩm mới của công ty Lavie được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tinh lọc hiện đại của châu Âu hệ thống vi lọc vi sinh MF giúp tiêu diệt vi sinh, hệ thống lọc UF lọc sắt và Mangan, thanh trùng bằng tia cực tím đảm bảo độ an toàn và tinh khiết của nước, với thiết kế nắp bình không có lỗ hở giúp đảm bảo vệ  sinh và chất lượng nước.

Nước tinh khiết Vikoda 19L

Nước tinh khiết Vikoda 19L là sản phẩm nước uống được khai thác tại nguồn khoáng Đảnh Thạnh ở độ sâu 220m đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia tiêu chuẩn Quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001 và an toàn vệ sinh thực phẩm

Đại lý cung cấp nước tinh khiết Vikoda, Proh2o 19L

 

Đại lý nước The Water MAN chuyên cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm nước tinh khiết Vikoda, Proh2o đảm bảo chất lượng. Đến với The Water MAN quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như phong cách phục vụ tại đại lý nước The Water MAN. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường The Water MAN luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu. Sản phẩm chính hãng, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Cam kết hoàn đổi khi sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đại lý nước The Water MAN luôn có sự ưu đãi về giá khi khách hàng đặt nước tại The Water MAN với số lượng lớn Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. Đại lý nước The Water MAN rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm nước tinh khiết Vikoda, Proh2o 19L tại The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)38400 000 

 

Đại lý khác