Nước Vihawa Quận 2

#
#

Nước Vihawa Quận 2

Tổng quan Quận 2

Quận 2 là quận mới đô thị hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Nước Vihawa là sản phẩm nước uống của công ty cổ phẩn nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan được tinh lọc bằng hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng bằng tia cực tím UV loại bỏ được những tạp chất và những vi khuẩn có hại tốt cho sức khỏe người dùng. Công nghệ đóng chai đáp ứng đúng yêu cầu về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đại lý nước uống chất lượng

Đại lý nước The Water MAN cung cấp đến với khách hàng sản phẩm nước Vihawa đảm bảo chất lượng tại khu vực Quận 2. Không quản ngại vị trí xa xôi đại lý nước The Water MAN sẵn lòng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu đặt nước tại đại lý. Đến với đại lý nước The Water MAN khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như giá thành sản phẩm tại đây, sản phẩm đảm bảo chính hãng, đúng mẫu mã, giá thành chuẩn xác với nhà sản xuất đã bao gồm thuế VAT.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, giao hàng tận nơi đúng thời gian. Sản phẩm được hoàn đổi khi giao cho khách hàng không đúng theo mẫu mã hay không đúng quy cách. Khách hàng đặt nước tại đại lý The Water MAN với số lượng lớn sẽ được ưu đãi về vấn đề giá cả. Trong quá trình thực hiện nếu có sự thay đổi về giá cả đại lý nước The Water MAN sẽ kịp thời thông báo đến cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt nước tại đại lý nước The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)38400 000

 

Đại lý khác