Nước Vĩnh Hảo Quận 7

#
#

Nước Vĩnh Hảo Quận 7

Nước Vĩnh Hảo sản phẩm nước uống chất lượng

Vĩnh Hảo là một thương hiệu nước uống nổi tiếng được nhiều người dùng biết đến và bình chọn là hàng  Việt Nam chất lượng cao. Nước Vĩnh Hảo chứa hàm lượng cao Bicarbonate chất kháng axit làm giảm độ chua của bao tử, đầy hơi… tốt cho sức khỏe. Nước Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, phù hợp sử dụng trong hộ gia đình, các cơ quan. Nước uống Vĩnh Hảo là sản phẩm đáp ứng đủ theo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín của Đài Loan đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Tổng quan Quận 7

 

Quận 7 là một trong năm quận mới thành lập năm 1997 của thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và bộ, là cửa ngõ phía Nam của thành phố, Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại Quận 7

 

The Water MAN đại lý chuyên phân phối sản phẩm nước Vĩnh Hảo đảm bảo chất lượng tại khu vực Quận 7. Luôn đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu các sản phẩm nước Vĩnh Hảo do The Water MAN cung cấp luôn đảm bảo uy tín và chất lượng, giá thành hợp lý. The Water MAN cung cấp dịch vụ giao nước uống tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Sản phẩm nước giao cho khách hàng không đảm bảo về chất lượng và mẫu mã sẽ được hoàn đổi. Quý khách hàng đặt nước tại đại lý The Water MAN với số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cả. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt nước Vĩnh Hảo tại Quận 7 xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)38400 000

 

Đại lý khác