Phân biệt bình nước Aquafina 20lít thật, giả như thế nào?

#
#

Phân biệt bình nước Aquafina 20lít thật, giả như thế nào?

Khi nhu cầu sử dụng nước uống chất lượng của người tiêu dùng ngày càng cao thì thị trường nước uống đóng bình lại càng trở nên nhộn nhịp với hàng loạt các nhãn hàng khác nhau. Nước uống Aquafina là người bạn thân thiết của không ít gia đình, công ty, xí nghiệp… Thế nhưng, vì những lý do liên quan đến lợi nhuận, một số cơ sở sản xuất nước đã không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng và đưa ra thị trường các sản phẩm nước đóng bình Aquafina giả nhái, kém chất lượng. Vậy có cách nào để nhận biết nước khoáng Aquafina 20 lít là thật hay giả hay không?

 

Vì sao nên chọn nước khoáng Aquafina 20lít?

Nước đóng chai Aquafina luôn là dòng sản phẩm nước uống đóng bình được người sử dụng lựa chọn vì nó có những ưu điểm nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với những loại nước uống thông thường khác. Trước khi đến với tay của người tiêu dùng, Aquafina đã trải qua công nghệ xử lý nước tối tân để loại bỏ bụi bẩn, chất cặn bã, các loại vi khuẩn độc hại… Vì được xử lý đóng bình ngay tại nguồn nên nước uống Aquafina vẫn giữ được hương vị dịu nhẹ của nước khoáng thiên nhiên nên sẽ cực kỳ có lợi đối với sức khỏe của người sử dụng.

VẬY ĐỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC NƯỚC KHOÁNG THẬT VÀ GIẢ CHÚNG TA PHẢI LÀM THẾ NÀO?

 Nước khoáng chính hãng sẽ có tem màu xanh biểu tượng của Aquafina và màng co màu đỏ niêm phong của nhà sản xuất được đóng cẩn thận không nhăn nhó.

Còn nước khoáng Aquafina giả có thể vẫn có tem dán trên nắp bình giống như tem thật của Aquafina nhưng sẽ không có màng co màu đỏ quấn quanh cổ bình hoặc có màng co nhưng bị rách nát do người gian lấy từ bình nước chính hãng đã dùng rồi để sử dụng lại.

 

Thứ hai để phân biệt được nước khoáng thật và giả ta có thể cảm nhận qua mùi vị của nó. Nước khoáng thật sẽ có vị hơi nhạt chứ không ngọt bởi vì trong thành phần của nó có các khoáng chất như Canxi, Magie, Kali…Còn nước khoáng giả nếu lấy từ nguồn nước tinh khiết khi chúng ta uống vào sẽ có cảm giác hơi ngòn ngọt bởi vì trong thành phần của nó không có một chất khoáng nào nên sẽ rất dễ uống. Cũng có thể nước giả rất khó uống nhưng mùi vị của nó sẽ là vị tanh nồng của nước tự nhiên chưa qua xử lý đó chính là nguồn nước chúng ta dùng để sinh hoạt hàng ngày.

Một cách nữa để chúng ta có thể tránh tiền mất tật mang khi không may sử dụng phải nước khoáng Aquafina dởm là phải sử dụng nước uống của nhưng đơn vị cung cấp có uy tín lâu năm trên thị trường, có số điện thoại bàn để liên hệ và địa chỉ rõ ràng. Đối với những đơn vị làm giả mang tính chộp giật thì thường không sử dụng điện thoại bàn mà dùng số di động để tiện thay đổi và không có địa chỉ rõ ràng.

Trên đây là một số kinh nghiêm đã được đúc kết bằng chính thực tế đã trải qua trong lĩnh vực kinh doanh các nước uống đóng chai lâu năm như Aquafina,nước khoáng Kim Bôi, nước khoáng Ti ên Hải… của chúng tôi. Với những kinh nghiệm trên chúng tôi tin rằng các bạn có thể phân biệt được đâu là nước khoáng thật và nước khoàng giả, để có thể bảo vệ được sức khỏe cho chính bạn và những người thân trong gia đình mình.

 

Bài viết khác