Số điện thoại đại lý Evian, Ion Life

#
#

Số điện thoại đại lý Evian, Ion Life

Nước Evian, Ion Life là những thương hiệu nước uống nổi tiếng chất lượng được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng.

Evian là một trong những loại nước uống tốt cho sức khỏe người dùng là một người bạn tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường, khi làm việc, du lịch… Evian có hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng ở mức 309 mg/ lít, hàm lượng này tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng, lứa tuổi kể cả đối với trẻ sơ sinh.

Nước Ion life là sản phẩm đóng chai đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần i-on kiềm hữu ích đối với sức khỏe. Đây là loại nước thích hợp để uống nhờ trên tính an toàn cao và khả năng cải thiện các vấn đề sức khỏe, với các tính chất nổi bật như, tính kiềm tự nhiên, cụm phân tử nước nhỏ mịn, có chứa thành phần hydro hoạt tính. Đặc biệt, nước uống i-on cải thiện về các vấn đề được ruột như  tiêu hóa kém, bụng khó chịu, ợ hơi, đầy bụng, kiết lỵ mãn tính, táo bón. Nước uống i-on có tính kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm và có khả năng chống lão hóa.

Bạn đang tìm cho mình số điện thoại đại lý nước Evian, Ion Life uy tín và chất lượng? Đại lý nước The Water MAN là một địa điểm cho bạn lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường The Water MAN luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nước uống Evian, Ion life đảm bảo chính hãng va chất lượng nhất. Cam kết giao hàng chính hãng, tận nơi trong thời gian nhanh nhất với một giá cả phải chăng và phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Các sản phẩm do The Water MAN cung cấp đa dạng về thể tích phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Hãy đến với The Water MAN để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoai: (08)3840 0000

 

 

Đại lý khác