Sức khỏe sẽ khỏe mạnh khi uống đủ nước Aquafina

#
#

Sức khỏe sẽ khỏe mạnh khi uống đủ nước Aquafina

Nước là thành phần chính của cơ thể con người. Trong thực tế, cơ thể là nước từ 55 đến 78 phần trăm, tùy thuộc vào kích thước cơ thể. tiêu thụ nước đầy đủ và thường xuyên có nhiều lợi ích sức khỏe. Và thêm nữa, nó không có calo, chất béo, carbohydrate hoặc đường.

Lượng nước bạn tiêu thụ hàng ngày đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống 8 đến 10 ly nước Aquafina mỗi ngày để duy trì sức khỏe tốt.

Hơn nữa, Viện Y học đã xác định đủ lượng tổng uống mỗi ngày (AI) là khoảng 3 lít hoặc 13 ly cho nam giới và 2,2 lít hoặc 9 ly cho phụ nữ.

Nước Aquafina giúp giữ cho cơ thể cũng ngậm nước, đó là điều cần thiết bởi vì hầu như mọi tế bào trong cơ thể cần nước để hoạt động đúng. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc uống đủ nước nào.

Những lợi ích bất ngờ của nước Aquafina được liệt kê dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé!

- Làm sạch trực tràng và giúp cải thiện những thay đổi để hấp thu các dưỡng chất thích hợp với dạ dạy của bạn.

- Hỗ trợ giúp hệ tiêu hóa khỏe

- Cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng vì uống nhiều nước giúp loại các độc tố ra khỏi máu và cơ thể.

- Uống nước giúp tái sinh tế bào máu mới cũng như tế bào cơ làm cơ bắp săn chắc hơn.

- Uống nước Aquafina là cách tuyệt vời nhất giúp giảm cân nhanh

- Uống nước Aquafina kích thích nhu động ruột, đẩy nhanh quá trình bài tiết và là mẹo trị táo bón hiệu quả.

- Uống nước Aquafina sẽ giúp đào thải nhanh chất độc có hại, làm dễ chịu khí quản, chống viêm, giảm ho nhanh.

- Uống nước ấm cũng làm tăng nhiệt cơ thể để có giấc ngủ ngon.Chính vì thế khi bị mất ngủ triền miên, trước giờ ngủ bạn nên tắm hoặc ngâm mình bằng nước ấm sẽ khiến cơ thể dễ chịu và ngủ say hơn.

Ngoài ra, đảm bảo không ăn gì ngay sau khi uống nước buổi sáng và chỉ nên ăn cách sau đó 30 - 60 phút là tốt nhất. Liệu pháp chữa bệnh bằng nước rất hiệu quả không hề gây bất kì tác dụng phụ nào và tăng cường chuyển hóa cho cơ thể. Bạn có thể pha nước ấm và bỏ một lát chanh vào, rất tốt cho quá trình thanh lọc cơ thể.

Lời khuyên tốt nhất của các chuyên gia dành cho chúng ta là hãy uống ít nhất khoảng 4 cốc nước Aquafina mỗi ngày (tương đương 1 lít) cho dù có khát hay không. Đây là liệu pháp chữa bệnh và ít tốn kém nhất.

Bài viết khác