Wami 20 Lít

#
#

Nước tinh khiết Wami

Wami 20 Lít

Lượt xem sản phẩm: 1278

Công ty Nuoctinhkhiet.com chuyên cung cấp các sản phẩm 


Giá bán: 40.000 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên The Water MAN sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Công ty Nuoctinhkhiet.com chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng,nước tinh khiết chính hãng chất lượng cao cho khách hàng. Sản phẩm nước tinh khiết Wami do Nuoctinhkhiet.com cung cấp là loại nước khoáng đảm bảo chất lượng tốt và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm khi sử dụng nước tinh khiết Wami của chúng tôi.
Nước tinh khiết Wami là loại nước khoáng do Nuoctinhkhiet.com phân phối trên toàn quốcđược sản xuất trên dây chuyền thiết bị sản xuất đồng bộ, hiện đại, tự động hoàn toàn. Nước tinh khiết Wami được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO và ozone, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động củ Nuoctinhkhiet.com luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần.
Nuoctinhkhiet.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
 
Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

The Water MAN

Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08)3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.thewaterman.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn
 

 

Sản phẩm cùng loại

88.000 VNĐ # Chọn mua
85.000 VNĐ # Chọn mua